Hjónasambandið

Vitnisburður Ég skildi að öll dægurmenning sem samanstendur af orðatiltækjum eins og "hjartað er ekki hægt að stjórna", "í ást og stríð er allt löglegt", þetta er allt bull. Að á sviði ástúðar, eins og á hverju öðru sviði, ef þú hefur löngun þarftu að vinna á ...

lesa meira

Útvarpsviðtal við Fiorella Rustici

Mánudagur 16. mars kl. 11,00 Kynning á nýjustu bók Fiorella Rustici „DAAUÐI OG UMHVERFI hagnýt ráð til að þróast, fyrir, eftir og á X klukkutímanum“ í þættinum BEING VITAL á vegum Piera Vitali í beinni útsendingu klukkan 11 kl.

lesa meira

Námskeið "Samskipti og erfðafræðilegar minningar".

Námskeiðið miðar að því að setja fólk fyrir framan raunveruleikann og viðfangsefnin sem fjallað er um eru mjög hagnýt. Auk þess leggur kennarinn til nokkrar gagnlegar og skemmtilegar hópæfingar sem hjálpa til við að vekja athygli á og leggja áherslu á mikilvægi ...

lesa meira

Námskeið "Gerðu óskir þínar".

Þetta námskeið fékk mig til að enduruppgötva hluta af sjálfum mér sem hafði verið grafinn af fyrri mistökum og fékk mig til að átta mig á því að ég mistókst aðeins vegna þess að ég þekkti ekki vélfræði langana og ekki vegna þess að það var eitthvað í eðli mínu að mér sem ég ...

lesa meira

„Dauðinn og umhverfi“ námskeið

Ég fór á námskeiðið, vegna þess að ég vildi hjálpa manneskju sem mér þykir vænt um að yfirgefa þetta líf á friðsælan hátt og forðast andlegar gildrur dauðavíddarinnar. Eftir að ég lést fannst mér ég vera róleg, hamingjusöm og friðsæl fyrir að hafa veitt henni þessa hjálp. Marco Námskeiðið...

lesa meira